Làm thế nào để sắp xếp phòng ngủ có diện tích nhỏ?

Có khi nào bạn cảm thấy buồn chán trong căn phòng ngủ của mình. Có vẻ dường như lấu lắm rồi bạn chưa thay đổi nó. Thử làm mới nó hơn bằng vài cách đơn giản sau đây. Đảm bảo bạn sẽ có một không gian mới, tràn đầy sức sống và năng lượng. Căn phòng sẽ mang lại cho bạn nhiều điều mới mẻ, nào hãy tự mình trải nghiệm nó nhé.

1. Ánh sáng căn phòng
Để ánh sáng căn phòng được hợp lý, bạn nên sử dụng một số yếu tố bằng kính hoặc kim loại sẽ giúp bắt sáng và làm cho căn phòng của bạn trở nên thanh lịch hơn. Ví dụ, bạn có thể đặt chiếc gương to thay thế cho việc đặt tủ sách sẽ làm không gian trở nên bừng sáng hơn.

phong-ngu F5 cho phòng ngủ xinh đẹp

2. Hoa văn in hoa
Việc sử dụng hoa văn in hoa sẽ giúp căn phòng đẹp hơn, bạn nên thay ga trải giường cũ bằng cái mới có họa tiết in hoa. Chúng sẽ đem lại màu sắc, sức sống và vẻ tươi trẻ cho căn phòng đã quá cũ kỹ của bạn. Chú ý, không nên sử dụng quá nhiều họa tiết sẽ làm phản tác dụng, gây cảm giác rối mắt cho người ngắm.

Phong-ngu-bong-choc-xinh-dep-voi-vai-buoc-don-gian-1 F5 cho phòng ngủ xinh đẹp

3. Đầu giường đẹp mắt với gối
Nếu giường của bạn không có phần đầu giường để trang trí, bạn có thể trang trí phía đầu giường của mình bằng những chiếc gối xinh xắn để tạo nên không gian đẹp. Để tăng phần cửa cuốn hút bạn có thể bố trí gối theo một trật tự, bạn sẽ hoàn toàn hài lòng về kết quả mang lại.

Phong-ngu-bong-choc-xinh-dep-voi-vai-buoc-don-gian-2 F5 cho phòng ngủ xinh đẹp

4. Chọn màu sắc thông minh
Đối với căn phòng có mái dốc nên chọn màu sơn và trần sao cho cùng với màu với nhau để tạo cảm giác phòng rộng hơn. Ngoài ra, bạn nên trang trí tường bằng các ảnh gia đình đen trắng với khung cùng màu tường để tạo phong cách đồng nhất, thanh lịch thay vì cảm giác lộn xộn và rối mắt.

Phong-ngu-bong-choc-xinh-dep-voi-vai-buoc-don-gian-3 F5 cho phòng ngủ xinh đẹp

Công ty Hoàng Thịnh – Mang đến vẻ đẹp hoàn mỹ cho ngôi nhà của bạn !